ประสบการณ์ดินเนอร์สุดพิเศษที่โรงแรมในเครือ AWC ในกรุงเทพ

23 พฤษภาคม 2566

สัมผัสประสบการณ์ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมจิบไวน์รสเลิศที่ห้องอาหารไฟน์ ไดนิ่ง ณ โรงแรมในเครือ AWC ในกรุงเทพที่เข้าร่วม

ดูโรงแรมที่เข้าร่วมและรายละเอียดงานด้านล่างและสำรองที่นั่งตรงโรงแรมทันที

โรงแรมที่เข้าร่วม รายละเอียดโปรโมชั่น
The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok คลิก
The Okura Prestige Bangkok คลิก
Hilton Sukhumvit Bangkok คลิก

ข้อเสนอจากโรงแรม:

เพลิดเพลินกับรสชาติของไวน์มาลเบค (Malbec) จากโรงบ่มไวน์ กาเตนา ซาปาตา (Catena Zapata) จากประเทศอาร์เจนตินาที่ได้รับรางวัลมากมาย จับคู่กับเมนูอาหารฝรั่งเศสสมัยใหม่จากห้องอาหารดิ อัลเลียม แบงค็อก โดยเชฟเรมี ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากยุคประวัติศาสตร์ของยุโรปที่เข้ากับเรื่องราวของโรงกลั่นองุ่น

ยกระดับประสบการณ์มื้อค่ำของคุณด้วยการชมการแสดงการเล่าเรื่องของ Tina Boston ที่จะพาคุณเดินทางผ่านประวัติศาสตร์ของมาลเบค อาร์เจนติโน่

อาหารมื้อค่ำสไตล์ฝรั่งเศส 5 คอร์ส ราคา 3,800++ บาทต่อท่าน (4,473 บาทสุทธิ/ท่าน)
เสิร์ฟพร้อมไวน์ระดับพรีเมียมจาก กาเตนา ซาปาตา ประเทศอาร์เจนตินา

มื้อพิเศษเฉพาะวันเสาร์ที่ 27 และ อาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม 2566 นี้เท่านั้น
มื้อค่ำ เวลา 18.00 น. ถึง 22.00 น. (เวลาแสดง 19.30 น.)
จำนวนจำกัด เฉพาะ 20 ท่านแรกต่อวันเท่านั้น
สำรองที่นั่งได้ที่ https://athenee.co/CatenaZapataDinner

The Okura Prestige Bangkok

‘เกสท์โตรโนมิก ไดนิ่ง เจอร์นี ซีรีส์ 1’ ณ ห้องอาหารเอเลเมนท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ
ดินเนอร์สุดพิเศษจากสุดยอดเชฟที่ได้รับรางวัลการันตีจากมิชลินสตาร์ “เชฟแพม” จากห้องอาหารโพทง

ร่วมเปิดประสบการณ์ในการรับประทานจากสองเชฟผู้มีชื่อเสียง เชฟแพม พิชญา สุนทรญาณกิจ แห่งห้องอาหารโพทง เชฟเจอราร์ด วิลลาเรท ฮอร์คาโญ หัวหน้าพ่อครัว แห่งห้องอาหารเอเลเมนท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ ในค่ำคืนสุดพิเศษ ‘เกสท์โตรโนมิก ไดนิ่ง เจอร์นี ซีรีส์ 1’ (Guestronomic Dining Journey Series I)

เชฟทั้งสองร่วมกันเฉพาะกิจเพื่อรังสรรค์และโชว์ทักษะฝีมือการปรุงอาหารแนวใหม่ใช้เทคนิคในการทำแตกต่างออกไปตามสไตล์ของแต่ละคน โดยนำเสนออาหารทั้งหมด 7 เมนู ซึ่งได้ผ่านการรังสรรค์ขึ้นมาอย่างปราณีตและปรุงรสมาอย่างพิถีพิถัน พร้อมใส่ไอเดียและนวัตกรรมใหม่ๆเพิ่มเข้าไปมุ่งเน้นความประณีตและความละเมียดละไมในรสชาติของอาหาร เพื่อให้ทุกท่านได้รับประสบการณ์ใหม่ให้ทุกท่านได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารจานพิเศษที่ไม่สามารถหารับประทานที่ไหนได้

ห้องอาหารเอเลเมนท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ขอต้อนรับทุกท่านมาร่วมสัมผัสประสบการณ์แห่งการเดินทางของอาหารระดับไฟน์ ไดนิ่ง สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากสองเชฟได้รับรางวัลการันตีจากมิชลินสตาร์ของห้องอาหารเอเลเมนท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ และ เชฟแพม พิชญา สุนทรญาณกิจ แห่งห้องอาหารโพทง กับอาหารสุดพิเศษจำนวน 7 คอร์สในราคาท่านละ 6,200++ บาท (7,298 บาทสุทธิ/ท่าน) และเพิ่มในราคาท่านละ 3,700++ (4,355 บาทสุทธิ/ท่าน) สำหรับเครื่องดื่มไวน์จับคู่กับอาหารเจ็ดคอร์ส (wine pairing)

ในคืนวันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน 2566 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป เพียงค่ำคืนเดียวเท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02 687 9000 หรืออีเมล elements@okurabangkok.com

Hilton Sukhumvit Bangkok

ไวน์ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับซอมเมอลิเยร์ ณ ห้องอาหารสกาลินี โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ

ขอเชิญคุณมาดื่มด่ำไปกับดินเนอร์มื้อพิเศษแบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดยได้รับเกียรติจาก คาวาเยียรี่ เอนโซ เปอโรนี Cavaliere Enzo Peroni ผู้ก่อตั้งและประธานบริหาร Café Buongiorno Group of Companies มาคัดสรรไวน์ชั้นเลิศจากไร่ที่ตั้งอยู่ใน UNESCO Heritage Sites ของแต่ละแคว้นในประเทศอิตาลี จับเข้าคู่กับอาหารเมดิเตอเรเนียน 5 คอร์ส ณ ห้องอาหารสกาลินี วันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม ศกนี้

ทีมเชฟจากสกาลินี คาวาเยียรี่ เอนโซ เปอโรนี และ ซอมเมอลิเยร์ประจำโรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ (คุณปภิณวิทย์ โตมร) ร่วมกันรังสรรค์ดินเนอร์แห่งประสบการณ์พิเศษ โดยที่คุณจะได้ลิ้มรสชาติอาหารเมดิเตอเรเนียนเลิศรส 5 คอร์ส โดยในแต่ละคอร์สได้คัดสรรค์ไวน์ชั้นเลิศบรรจงจับคู่กันให้แต่ละจานของคุณอร่อยล้ำยิ่งขึ้นเพื่อให้เป็นมื้อพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด

ไวน์ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับซอมเมอลิเยร์เปิดบริการมื้อค่ำเวลา 18.00-22.00 น. ณ ห้องอาหารสกาลินี (ชั้น 2 โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ) ในราคา 2,700 บาทสุทธิ ต่อท่าน ในวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2566 นี้เท่านั้น

สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งก่อนพลาดโอกาสสำคัญ โทร. 065 715 2368